โปรวาเมด (Provamed) สนับสนุนโครงการ MRT พาน้องพิชิต GAT ปี 9

โปรวาเมด (Provamed) สนับสนุนโครงการ MRT พาน้องพิชิต GAT ปี 9
ส่งหมอริท เชคอัพการเรียนพร้อมเชคผิวสวย เอาใจวัยใส

เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช และน้อง ๆ นักเรียนในงาน

 

    การศึกษาของน้อง ๆ วัยเรียน โดยเฉพาะระดับมัธยมเพื่อเตรียมเข้าสู่ชีวิตมหาวิทยาลัย ย่อมสำคัญเป็นอย่างมาก เมื่อ MRT จัดโครงการดี ๆ เพื่อพาน้องพิชิต GAT โดยจัดต่อเนื่องมาถึงปีที่ 9 แล้ว แบรนด์เวชสำอางชั้นนำ ผู้เชี่ยวชาญด้านการบำรุงผิวอย่างลึกซึ้ง อย่าง โปรวาเมด (Provamed) ย่อมไม่พลาดที่จะร่วมสนับสนุนกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ หากการติวอย่างเข้มงวดจะช่วยพัฒนาศักยภาพด้านการเรียนการสอบ การดูแลผิวหน้าให้เกิดความมั่นใจ โดยเฉพาะปัญหาสิว ก็ย่อมช่วยให้น้อง ๆ เยาวชน มีกำลังใจที่ดี ทั้งสวยทั้งเก่ง ครบสูตร

 

ผลิตภัณฑ์ โปรวาเมด (Provamed) กลุ่มเจลแต้มสิว Provamed Acniclear ประกอบด้วย โปรวาเมดแอคเน่สปอต เจล (PROVAMED ACNE SPOT GEL) และ โปรวาเมด แอคเน่ เรตินอล-เอ เจล (PROVAMED ACNE RETINOL- A GEL)

 

    คุณนภารัตน์ ลลิตประไพพันธุ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เอ็นบีดี เฮลท์แคร์ จำกัด กล่าวให้กำลังใจน้อง ๆ นักเรียนในงานว่า “นอกจากเราจะเก่งแล้ว บุคลิกภายนอกเราก็ต้องดูดีด้วย โดยเฉพาะสุขภาพผิวหน้า โปรวาเมด ซึ่งเป็นเวชสำอางชั้นนำ ผู้เชี่ยวชาญด้านการบำรุงผิวหน้าอย่างลึกซึ้ง จึงอยากแนะนำน้อง ๆ หากเป็นสิว ควรใช้เจลแต้มสิวเพื่อลดการอักเสบ ปวดบวมบริเวณหัวสิว จะทำให้สิวแห้งและยุบตัวอย่างรวดเร็วโดยไม่ทิ้งรอยดำ ยับยั้งแบคทีเรีย ลดอาการแพ้ระคายเคือง ช่วยให้สิ่งอุดตันหลุดออกจากผิวอย่างอ่อนโยน นอกจากนี้ พฤติกรรมการรับประทานอาหาร หรือการทำความสะอาดผิวหน้า ก็มีส่วนสำคัญต่อสุขภาพผิวของเรา”

 

กลุ่มผู้บริหาร ติวเตอร์ และ เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช ร่วมมอบทุนการศึกษาแก่น้อง ๆ นักเรียน

 

    ภายในงาน ยังได้รับเกียรติจากพรีเซ็นเตอร์โปรวาเมดกลุ่มเจลแต้มสิว Provamed Acniclear ขวัญใจวัยใส เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช หรือที่เราเคยคุ้นกันในนาม ริท เดอะ สตาร์ ที่มีเพลงเพราะ ๆ มาฝาก พร้อมร่วมให้กำลังใจในด้านการเรียนแก่น้อง ๆ รวมถึงแนะนำเคล็ดลับการอ่านหนังสือและการสอบ ตลอดจนสร้างความมั่นใจเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพผิวหน้าและปัญหาสุขภาพผิว “อยากให้ทุกคนให้ความสำคัญกับการสอบเข้ามหาวิทยาลัย เพราะเป็นตัวกำหนดเส้นทางชีวิต สำหรับตัวริทก็แบ่งเวลา ตั้งใจเรียนเวลาอยู่ในห้องเรียน หลังจากนั้นก็ทำในสิ่งที่อยากทำ แบ่งเวลาเรียนและทำงานอย่างชัดเจน น้อง ๆ ควรแบ่งเวลาให้เป็น”

เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช และน้อง ๆ นักเรียนในงาน

    หลังจากได้รับความรู้ พร้อมได้กำลังใจดี ๆ จากศิลปินคนเก่งแล้ว ทุกคนยังให้ความสนใจและประทับใจกับการตรวจสุขภาพผิวหน้า และคำแนะนำดี ๆ จากผู้เชี่ยวชาญของผลิตภัณฑ์โปรวาเมดอีกด้วย โดยภายในงานน้อง ๆ ได้รับผลิตภัณฑ์ โปรวาเมดแอคเน่สปอต เจล (PROVAMED ACNE SPOT GEL) เคลียร์เร็ว ไม่ทิ้งรอยใน 12 ชั่วโมง และ โปรวาเมด แอคเน่ เรตินอล-เอ เจล (PROVAMED ACNE RETINOL- A GEL) เคลียร์สิวอุดตัน ลดการเกิดซ้ำ

 

นภารัตน์ ลลิตประไพพันธุ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เอ็นบีดี เฮลท์แคร์ จำกัด

 

เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช พรีเซ็นเตอร์โปรวาเมดกลุ่มเจลแต้มสิว Provamed Acniclear

 

โปรวาเมด (Provamed) ตรวจสุขภาพผิวหน้าพร้อมให้คำแนะนำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น